Paki sagot Po salamat

Hi ask kolang po Kase po nag pa inject ako Ng depo isang beses lang po tas Sept 3 eh 2 moths na simula diako nag pa injection at Sept 4 last spotting ko sa depo at sumaket sobra puson ko at kinabukasan lakas dugoko parang regla Po hanggang 7 lang po tas Sept 8 tumigil na tas Sept 9 po eh nag start sumaket mga nipple ko at Sept 12 14 tas now may lumalabas saken na white mens na walang amoy sana may makapansin Po #pleasehelp #advicepls SANA MAY MAKAPANSIN PO SALAMAT

1 Trả lời
3y trước

sgepo iba Po Kase nararamdaman ko masaket mga nipple ko at may white mens na lumalabas saken pero walang amoy.po salamat po