giving birth

Ask kolang po, Kapag panganak poba pwede naman po ako mag urong urong? Tas laba kahit undies at damit lang ni baby? Pwede din poba na ako na magpa ligo kay baby nun? Kasi po wala po talaga akong makaka tuwang kapag panganak ko e wala din po ako matanungan kasi kapag kay mama kopo ako nagtatanong baka mapilosopo lang po ako. Huhu Salamat po sa sasagot

9 Các câu trả lời

Same tayo wala din ako makakatuwang after manganak. Huhu kaya natin to mamsh