respect post

ask kolang po if sa kabila lagi nag dedede ang baby ko ano po possible na mangyare sa kabila kopong suso?

4 Các câu trả lời

maliban sa hindi po yan mgpapantay,possible mgka.mastitis ka po.. magkakaron ng inflammation sa dede kc d ngkakaron ng movement ung milk..ung iba nilalagnat sa sobrang sakit,.

mas malaki po yung lagi nadedede ni bby kaysa sa hnd inshort po hnd pantay laki ng dede nyo

Bka magkaron ng mastitis at delikado po un. O kya di pantay ang dede at msakit pag tumagal

lawlaw or di pantay and pwedeng magbara ang milk ducts na tutuloy sa mastitis.