hi

ask kolang po duedate ko na po this friday pero any sign of labor wala pa po ako maliban sa white discharge .. worried ako first time mom po ako ayaw kopo ma over due

26 Các câu trả lời

nangyari din po saken yan.. nagpa induce ako a day before my due date.. pero hnd talaga sya bumaba.. ang ending na cs ako kesa ma overdue..

Squat or lakad ka sis makakatulong yon. 😊 saka tingin ka na din sa youtube na exercise para makatulong sa paglalabor mo.

When you feel like natatae. Na humihilab ung tyan mo from the back.. Ganyan kasi ako dati

6y trước

nung sat. 127 ang heart beat nya then balik po ako tom kay dra. po

mostLy LumaLaqpas taLaqa s duedate paq panqanay +1wik 😊 keep safe & conqrats in advance GODBLESS

exercise ka po... pero usually week before EDD or week after po lumalabas ang baby

pag malapit na d kna halos maktulog kase sumasket n at may lumalabas n tubig

don't worry mommy ganun talaga hindi exact date ung panganganak wait klang pOh

6y trước

kaya nga eh thankyou sis

ako umabot ng pa over due sa 1stbaby ko. lakad and squat lang momsh

ako sis wednesday na duedate ko same case din sau🙁

basta pa check up ka lang lagi para mamonitor