Pregnancy Sickness

Ask kolang po baket po kaya lageng makirot puson ko ? tas parang naninigas yung puson ko sa may tagiliran #advicepls

3 Các câu trả lời

ako may gnyang pkiramdm din almost 2 mos delayed pero nwgative pa s pt. dpat blik ko n s oby today kso wla clinic ngaun, ilang weeks kna po preggy?

Ilang weeks kana ba momsh? Ako kasi 35weeks and 4days na at ganyan yung nararamdaman ko, malapit na rin kasi due ko.

3y trước

May 2 po.

14weeks napo

3y trước

mamsh pacheck ka kasi nung buntis ako ganyan din palaging nararamdaman ko kaya hanggang 7mos umiinom ako ng pampakapit kasi malakas yung contraction ko. Kailangan mo po magpacheck para maultrasound ka ng OB mo at makita kung ano pong lagay ng baby mo.