Birth Cert

Hi, ask kolang po about sa birth certificate. Paano po yan pag nanganak ako gusto ko po sana sa surname ng daddy nya ang ilagay ang kaso nga lang po sa paranaque ako manganganak then sa bulacan kame titira paano po kayo yun? Sa bulacan na poba ko papagawa ng birth certificate o sa paranaque padin? Please enlighten me

2 Các câu trả lời

Sa paranaque mo irehistro mamsh since dun ang place of birth niya sa munisipyo nyo kasi yan lalakarin . Katulad ni lo ko sa morong rizal ako nanganak pero sa teresa rizal kami nakatira . Kung tutuusin napakalapit ng 2 bayan nato sa isat isa kaya sna gusto ko rin sana sa teresa na siya irehistro since yun naman permanent address niya kaya lang advice ng mil q na sa munisipyo ng morong dapat kasi nga sa morong ko siya ipinanganak

Paranaque parin ang place of birth nya, kaya sa paranaque dapat.

5y trước

Oh i see, thanks po