preggy

ask koLang pede ba mag patattoo 3mos preggy here? tia?

79 Các câu trả lời

Pag nag patattoo bawal na mag donate ng dugo . Means hahalo sa dugo mo whats worse pwedeng pagkaylangan ng anak mo dugo mo hindi mo mabigay kasi may tatoo ka

5y trước

pede magdonate ng dugo kahit my tattoo basta maka1yr nq un tattoo

No. I was planning na magpamicroblading ng kilay para sana kabog pag iiri na hahaha kaso parang tattoo na din sya kaya di ko na tinuloy

Hindi. May something sa ink na pwede mag.cause ng allergy. Hintayin mo na lang na manganak ka. Makakapaghintay naman ang tattoo.

Hi ask ko lang po kung bawal bang kainin ang squid or pusit im 19 weeks pregnant thank.

Bawal na bawal po. Makakasama sa inyo at kay baby 'yung ink. Dahil hahalo 'yun sa dugo nyo.

Ate it's not a necessity so pagpaliban muna. Health niyo muna ni baby ang unahin.

Wag muna mommy bka m infect kyo s needle or my chemical sympre ung ink wag muna

Bat di mo naisip magpaganyan nung di ka pa buntis? Bat ngayon mo lang naisip? 🙄

5y trước

Iba din trip neto ni ate eh 😂

kelan pede mag patattoo pag bagong panganak? at pede ba sa BF yon?

A big NO.. Bawal po masugatan ang buntis kasi matagal gumaling..