worried lang po ako !

Ask kolang mga mommie . mag 2 months na baby ko sa 18 breastfeeding din po ako, dalawang beses n kame nag d.o ni hubby at inaanu niya naren sa luob my gamit naman ako family planning yung implant good for 3yrs na po siya nilagyan po ako nun nung 2days old palang baby ko .. Ask kolang po sana kong safe napu ako nun ,

1 Trả lời

safe naman yun sis may gamit ka naman family planning method. Although may nabasa ako dati sa fb na nabuntis kahit may implant rare cases na yata yun

5y trước

Ganun puba sis.. Oky lang po sa ngayun nakakakapa ku pa naman siya e siguro yung iba hindi maayos ang pagkakalagay kaya siguro nag kakaruon ng case ng ganun..