Pananakit ng puson

Ask kolang mga mami kung dahil ba sa uti tong pananakit ng puson ko yung parang may dysmenorrhea yung unang lab test kopo kasi lumabas na may uti ako 6-7weeks palang ako preggy nun. Possible bang uti pa din to? 19weeks napo ako ngayon. Kinakabahan kasi ako baka kung ano mangyari kay baby Oct31 pa po kasi next checkup ko sa doctor 🥺 Malikot naman si baby nararamdaman ko siya kaya lang masakit talaga yung puson ko parang dysmenorrhea yung sakit nya, sana po mabigyan niyoko advice thanks poo#pregnancy #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

Part yan momsh yung pananakit ng puson. Sa ngayon momsh drink more water muna habang waitings ka pa sa check up mo 😊