Worried

Ask kolang after ko manganak ng ka mens na ako nung march 22 tapos nagtake nKo ng pills dahil first day tapos natigil na mens ki ng 25 tapos nag ka mens ulit ako nung 27 hanggng ngayon po. Natural po ba yon sa pills user

2 Các câu trả lời

yes ngyayari po tlga yan , mnsan po paspot spot p nga yn ., consult kna rin s ob mo if ano ang applicable sayong pills .

Natural lang naman po un lalo na po pag breastfeed ka. Ako twice a month ngkakaron ebf at exluton po pills ko😊

4y trước

Femme po anf gamit ko