Pregnacy

Ask?? Koh lng poh mga kah mommy totoo poh bah.. Bawal mag suot nang kwentas ang mga buntis?. Pamhiin dw poh.???

23 Các câu trả lời

Noo

Lage rin ako nagnenecklace kaso pinapagalitan po ako ng nanay ko kaya hinubad ko nalang. Pinagsabihan rin ni mama si hubby na wag isasabiy ung steth sa leeg nya sa work pag di naman ginagamit. Sinunod nalang namen para walang hanash ☺️😁🤪

Nka necklace po ako lgi. Dko npo tinnggal mligo at mtulog. Ok nmn po.