First time mom

Ask ko sana 19weeks na akong buntis. My posible na po ba malalaman un gender ni baby? Ung last ultrasound q na 18weeks di pa nakita un gender dba ang 19weeks nasa 5months na rin?

1 Trả lời

Depende kay baby kasi minsan maaga palang nagpapakita na sya. Usually nasa 20th week nalalaman ang gender. Pero pupuwede ding sa ultrasound mo at 19th week ay makita nyo na din ang gender. Kausapin mo nalang nang kausapin si baby mo. Sabihin mo gusto nyo na malaman at sana magpakita na sya kung boy or girl sya.

5y trước

Onga po e. Minsan naman kahit sa 20th week na, d pa din nagpapakita. Hehehe. All the best, mommy!