blood stain

ask ko po sana kasi may nakita po akong parang patay na dugo sa underwear ko na medyo buo sya tapos sobrang konti lang. 35 weeks 3 days na po ako preggy. nag tatake na po ako ng isoxilan nireseta ni OB. Wala po si OB today bukas pa sya magki clinic kailangan ko ba mag worry? and what to do po? thank you

4 Các câu trả lời

update: nakapag pacheck na po ako kay OB. normal lang daw po. nag ie na din sya para sigurado. close pa naman yung cervix ko and pinapa continue yung isoxilan. bed rest din dapat.

Imessage nyo na po si ob nyo para ma advise po kayo kung ano gagwin nyo. Or magpahing lang po muna kayo wag magtatayo.

go to your ob any sign of blood during pregnancy is not normal

Sis bibigyan ka ng pampakabit ni ob mo kasi ganyan ako dati