Not related pero ask and hingi lang ako payo po sa inyo po sana.

Ask ko po sana if pwede po ba un. Employed po ako still working and sabi ng company nmin till june 15 nlang ako makakapsok kasi magleave na daw ako. Then ask ko po supervisor namin if incase makabalik nko kelan ako pwede makapasok na Ang sagot nya po kasi skn dpende if may available na posisyon sa company? So nagulat ako.nagask ako ng ganun kasi incase lang na makapag work ako ulit may alam pako na babalikan.ngaun un ung sbi nya skn. Wala na pla ako babalikan parang nagresign din pala ako. So nagulat ako sa nalaman ko.. Ask ko po if pano po kaya ung gagawin ko incase na ganun. Want ko din sana reklamo sila sa dole kasi d tama un. Although wala po kami pinirmahan kontrata pero nahired ako nung march 2019 pa nag stop operation lang kami nung pandemic.. Kht nga po sss ko ayaw nila ayusin kaya pinag leleave nako pra ako na magvoluntary ng sss ko na makukuha ko sana from company kht hinuhulugan naman nila. Pero ayaw nila ayusin sss ko.. Sana po bigyan nyo advice na pwede ko ponv gawin if san pwede magreklamo sa sss din. Dpo kasi tama gingawa ng company namin sa case ko. Salamat po sa mga advice in advance po. Godbless #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

diretso mo sa dole yan momsh. mauungkat lahat yan. hindi pwedeng bigla bigla ka nalang nilang tatanggalin. mananalo ka jan.

2y trước

yun nga po eh. kaya grabe kumpanya nmin sa totoo lang. wala po tlga kami pinirmahan kontrata.. pero mga benefits po nahuhulugan naman po