gender ultrasound

Ask ko po sana if 100% accurate ang ultrasound para malaman ang gender ng baby. Some says po kase na hindi while ung other naman po eh oo. I'm 26 weeks preggo and still di pa madetermine ang gender dahil tinatago ni baby?

2 Các câu trả lời

Alam ko mas nagkakamali sila pag sa girl kasi mahirap makita minsan akala nila girl yun pala nakatago lang yung lawit ni baby. Pero pag boy 100% accurate kasi madali makita sa ultz unlike pag baby girl.

5y trước

Sis same tayo naka 3 ultrsound ako bago nakita gender ni baby kasi naka crossed legs sya at nakataob. Pero last ultz namin nakita na and its a baby girl. Tingin ko girl nga din yan sayo 😊

Same perception kaya gusto ko po ipadouble check ang gender ni baby ☺️