worry mother

Ask ko po sana di po ba masama or maapektuhan si baby sa loob kasi this morning nung dumumi ako may kasamang dugo, masama po ba yun 7 months na po yung tyan ko, waiting din ako sa reply ng doktora ko. Sa mga naka experience salamat sa mga sasagot po.

5 Các câu trả lời

Constipated ka ba mamshie? Ako kasi ganyan ako dati okay naman si baby ko.. Iniwasan ko nalang maconstipate more fibers, water at gulay nalang ako ..

Baka po npalaki lng po pgdumi mo.. D nman po yta sa pempem po lumabas ung dugo eh.. Kpg sa pwet po almoranas na po un

5y trước

Di naman po nung dumumi lang po ako dun talaga

Ilang beses po kayo dumumi na may dugo mommy?

baka may almoranas ka po

pacheck ka na sa OB GYNE