Preggy women

Ask ko po pag kumuha ng philhealth po ay kailangan ng birth di ba po ask ko po pag kukuha po ba ako philhealth ngayong september po gagamitin .paano po ang bayad nun pwede pa po ba kaya makakuha ng philhealth kahit ngayon month gagamitin po thank you po sa sagot

1 Trả lời

Hi mommy, I'm not sure kung makakakuha ka po. kasi nasa 6 months preggy na ako ng kumuha rin ako ng philhealth, and ask sakin kung kailan daw ba gagamitin then sabi ko po by OCTOBER sa panganganak ko. baka daw po hindi ko din magamit sabi. pero kumuha parin po ako at pang 1year na ang binayaran ko, ayun tanggap naman po yung philhealth ko sa Lying in.