Pospartum preeclamsia

Ask ko po mypnka experience nito after birth kay baby?? Ano pong kalagayan nyo po mtapos po kayong mgkaroon n pagtaas ng Blood pressure?slamat po

2 Các câu trả lời

Okay naman, wala akong ibang nararamdaman. Pinamonitor sa akin bp ko, may tinake din ako meds to manage high blood pressure. Kailangan mastabilize ang bp konor else magmaintenance na daw ako. Thank God nagnormalize naman after about 2 weeks or so of medication.This was in 2017

5y trước

Ask ko lang sis ano naging diagnosis mo bakit tumaas bp mo?

Thank you po. Nkramdam k din b ng pagkhilo sa bhay? I mean ung signs ng high blood. Bumili kmi ng partner ko ng bp pra ma monitor