Team JULY 35weeks&4days

Ask ko po mga momsh. Mababa na po ba yung tummy ko o mataas pa rin po? 😊 TIA

Team JULY 35weeks&4days
14 Các câu trả lời

Ako rin 35 weeks and 2 days preggy na po hahahaha, puro din ako lakad ng lakad. Nag reready na si baby kaya dapat mommy ready ka na din, excited din ako makkta at mayakap baby ko

Me 37weeks pero hnd prin mababa ung tyan ko, lagi c baby nkasiksik sa bandang I taas, s dibdib ko, momsh anu po ginagawa nio? I always do walking . Pra bumama.

4y trước

Malaks nba gumalw baby mo same tau 35 weeks

36 weeks and 4 days here 😊🙋‍♀️ Mababa na yung sayo momsh, parehas tayo actually! 😅 Good luck, God bless and have a safe delivery 😊

4y trước

Wow 😊 good luck din momsh. Have a safe delivery din sayo 👍😊

Update lang po ako mga momsh. 36weeks na po ako today and 1cm na rin po 😊 papatag tag na ko para by 37weeks ko pwede nako manganak 😁

Sakin 35weeks na din po. Di ko alam if mababa na Rin ba to or Hindi. 😂 Walking squat na Rin, morning tsaka mga hapon. 😊

4y trước

Naglalakad lakad Lang momsh hehe paikot ikot Lang sa bahay. 😅

Wow ang baba na sayo sis. Ako 36wks 4days na mataas pa din daw 😅

4y trước

Walking lang po ginagawa ko morning and evening po 😊

am not sure pero mukhang mababa na po..congratz po senyu.

4y trước

Salamat po. 😊

Mababa na mamsh! Ready napo sa paglabas si baby! 😊❤

4y trước

😊😁 Salamat po momsh

Mababa na po. Ano pong ginagawa nyo para bumaba?

4y trước

Simula po ng mag 8mos ako nag lalakad lakad na po ako. Morning and evening po bgo ko matulog 😊

Opo mababa na... Congrats and keep safe po

4y trước

Salamat momsh ☺️