philhealth

Ask ko po kung pano kung walang philhealth ang buntis tapos pag naka anak na saka mag aasikaso gaya nung binabayaran pag na hohospital na walang philhealth para mag nbb . Mag kaka ari po kaya yun? Thank you sa sasagot 😊 Yung hipag ko kasi buntis wala pang philhealth balak ay sa pag anak na asikasuhin.

1 Trả lời

No! may required contribution ho ang philhealth bago nila macover ang hospital needs nyo.

4y trước

Btw. Sister in law ko sa asawa ko po ung buntis. Tapos sister inlaw ko sa kapatid ko ung nanganak na hindi nagamit ang philhealth.