Recommendations

Hi ask ko po kung ano marerecommend niyo pong baby wipes and diaper for newborn. Thankyou po

18 Các câu trả lời

pag newborn miee is cotton lng po muna tapos maligamgam na water ang ipunas kay baby lalo na sa maselang parte ng katawan ni baby lalo na kung babae and pwede nyo gamitin EQ or ung manipis na diaper lng kasi medyo sensitive p balat ni baby baka mainitan siya baka magkarashes gnon kasi baby ko ehh pero iba iba nmn tyo pero try nyo pa din mieee sana makahelp😉🥰

no wipes for newborn for me po, just use cotyon balls and warm water. wipes kung talagang nasa labas like byahe or gala. naging hiyang baby ko sa huggies, rascals, kleenfant, at applecrumby. so.depende sa hiyang ni baby mo po. just try lang ng unti unti muna.

unilove wipes po magnda. big and soft plus mura pa lalo na kung magorder ka evry sale. for diaper, kleenfant - soft and absorbent maganda kung every sale ka din bibili. sa dami ng nitry ko. ito mga nagustuhan ko na brand. :)

pampers dry aloe (lalo na sa baby girl mi kasi mas prone sa rashes) at eq dry (try and tested ko tong dalawa) mi, pero wag kana muna mag wipes mi cotton at luke warm water pang hugas kay baby.

For newborn cotton and warm water. LO ko kleenfant and gamit nya from unilove mas wet kasi yung kleenfant kesa unilove and I use unscented until now na going 7 mos na si baby

unscented wipes po and diaper from kleenfant, kapareho po ng quality bg pampers ang kleenfant which is nirereco ng mga doctor sa newborn

kleenfant and unilove wipes binili ko, pero konti lsng muna kasi titignan pa saan magiging hiyang si baby 😊

ang ma rereco ko po mi kapag new born cotton balls lang po bukod sa tipid na : ) sana maka help hehe

Mine is Cotton Care Plant based baby wipes not irritating sa skin since maganda ang wipes niya.

unilove diaper..never nagka rashes si baby ko. unilove din sa wipes, unscented.