hair treatment

Ask ko po kelan pwede magpaHair treatment like rebond and haircolor after delivery?

3 Các câu trả lời

Hi po! It's best po na mag pa hair color or mag pa hair treatment kapag hindi niyo na po pinapa breastfeed si baby or mag wait po tayo kahit mga 4-6 months after delivery.

Better magpaconsult pa din muna sa OB pero merong mga organic na treatment sa mga selected salons.