c,s

Hello ask ko po kapag po c-s ka po sa una wala po bang pag asa na manganak ng normal

2 Các câu trả lời

Tinanong ko din yan sa OB ko,cs ako sa 1st ko, sadly, CS padin dW talaga ako sa 2nd ko.. natatakot din ako baka maulit ung nangyari sa baby ko na nastress kaya humina heartbeat, na emergency cs tuloy ako, dont want to take risk kaya pumayag nalang ako iachedule for cs ulit this coming september.

5y trước

Wag ka matakot sis, lakas lang ng loob dapat kasi para sa baby mo naman yun.. pray lang. Masakit lang pag nawala na ang effect ng anesthesia. 😊

Meron po, yung kakilala ko cs sya sa unang dalawang baby nya, then yung pangatlo normal na.