help

ask ko po if paano lumabas yon nipples? mejo maliit po kasi nipples ko and mejo hassle din ang magpump ng pump... gusto ko po sana makadede na sakin si baby... nahihirapan kasi sya makakuha ng gatas huhu

14 Các câu trả lời

nipple shield, meron sa mga on line shop or pwede kang mag tingin sa mall para makita mo ung haba na kailangan mo. inverted ako kaya gumamit ako nyan, then nung 3months si baby kusang lumabas nipple ko unexpected na may nipple pala ako 😂 promise na amazed ako 😅

Same here..idedede nia kasi mejo pinipisil ko kaya lalabas ung milk, pag wala nnmn iiyak at ayaw na dedein kht anong pilit ko.kaya pinapump ko tpos pag wala gano ipon formula muna..nakakasad and nakakadepress😓

same here, maliit dn yung akin. pero hinayaan q na lng, khit nahihirapan baby q. sinusubsob q sya sa dede q hanggang sa masipsip nya. then hinahayaan q na sya dumede pag nakuha na nya nipple q.

Nipple shield til 2nd month ako. Lumabas nipple eventually pero one side lang. Sobrang inverted kasi ng kabila na masakit talaga ipadede.

Pareho tayo mg sitwasyon sis. Halos maiyak na ako kapag d nya makuha kuha nipples ko😭

sabi po ng iba ipadede kay hubby try niyo rin po ipalatch parati si lo

Ask your husband to suck it mamsh.

padede mu lanq nq padede kay baby

Padede mu muna sa daddy