For my tummy

Ask ko po ...anu po b sign pg nglalabor n...nkakarmdm n po kse ko lgi panankit ng blkang tas pg nglalakad ako nskit puson ko n natigas sya... Inaanty ko kse n my lumbas n blood skin kso wla pa.. Im 38 weeks and 5 days n po

2 Các câu trả lời

Malapit kna nyan momsh bsta dapt bntayan mo mnsan hind ka llabasan ng regla mnsan parang madming tubi din ..o Kaya punta ka sa ob mo pa IE para malaman ilang cm kna dun malalaman Kung mangangank kna dn po

4y trước

2cm aq last i.e skn