hindi pagdumi ng 3weeks old baby ko

Ask ko po, ano pwede ko gawin pg hindi pa mkatae yun baby ko. Mag two days na po cya tumae

9 Các câu trả lời

kung formula fed, as much as possible everyday pero minsan may skip then on 2nd day mgpoop, basta wag lang tatagal ng 3-5 days paconsult na yun sa pedia

Dpat bukas momsh mkapoop na si baby kasi pag mixfeed dpat everyday or evry other day ang poop. ILU massage po try nyo.

normal po. ganyan din si baby ko nung 2 weeks. bantayan nyo yung next popo nya. dapat within 4 days makapoops na sya.

Mix po c bby. Bottle at bf po.. Ok lng po ba na hilutin ko yun banda s pwet nya gamit ng manzanilla?

Normal po yan kung EBF si baby :) https://ph.theasianparent.com/how-to-help-baby-poop

nakapoop naba sya miii baby ko 3weeks naden worry ako naiyak sya pag naire

If breastfeeding normal lang hanggang 5days

If breastfed, normal lang.

normal lang po yan