Am i pregnant?

hello ask ko po 2 days ago i tried to test and got a positive result and then yesterday i tried again one line is blurry and this morning ive tried again only 1 test then negative po siya. ano pong ibig sabihin nun? hope someone can enlighten me #advicepls

Am i pregnant?
16 Các câu trả lời

Positive ka na niyan sis. Better do serum test mas accurate. Ako nag serum test muna ako, on my 6th day of missed period then nakuha resultnon thw ff day. Positive na ako then jusy to be sure nag pt ako at lumabas ng positive. Sis punta ka na agad sa ob para maagapan ang baby mo. Oag ganyan kasi early utertine pregnancy wala pang heartbeat pag ganyan kaya dapat maagapan, nagdedevwlop pa lang at mabigyan kana ngvmga gamot pampakapit

2y trước

Minsan kapag pagod ka, sobrang tagtag ka at stress hindi sia natutuloy, nalalaglag sia sis. If u are planning to get pregnant. Work out mo and monitoring ka sa missed period mo para maaagapan

Before nag ganito po sa akin kapag 2-3 days or one week pa lang po na delayed. Mas ok daw po mag test pagkagising sa umaga unang ihi para mas sigurado na din po sa OB na po pero ganyan po positive na po yan kasi ganyan sakin before. Congrats na po kaagad Mi 😊

hi sis, try using other brands pa. i think this is a positive line pero early pa ata masyado. try again in a week unless gusto mo na talaga malaman, blood test ka na agad. good luck sis.

ganyan din po sakin nun 1 day delayed palang ako blur din yung isa pero sabi positive daw po ganun kaya try ko daw po ulit after 1 week ayun clear na dalawang line

ganyan din po sakin, parang wala tapos palinaw ng palinaw, hanggang tinago na ng asawa ko mga tester kasi pinaglalaruan ko lang daw 🤣😂

magpacheck up kanalang, ultrasound para sigurado. ganyan din nangyari sakin nung nagpacheck up ako, 10weeks preggy na pala ako.

thank you po sa lahat ng comments.. yes magpapa chexk up napo ako sa monday para ma sure po tlaga..

Baka hinde concentrated ihi kaya nag negative. try mo po uli. Wala ka naman bleeding or spotting?

2y trước

Try mo nalang uli. Dapat 4 hours hold ung ihi. Wag ka na muna uninom water. Pede ka din magpa blood test mas accurate un. Or pacheck up sa OB.

just an uldate i tool this again after 5 hours. and voila

positive mommy congrats pero kung gusto mo sigurado magpa blood test ka