First time mom

Ask ko pang po if ano mga essentials ang importateng bilhin para kay baby, at ano pong mga dinadala sa hospital if manganaganak na po? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

barua-baruan wipes receiving blanket towel shampoo/sabon baby oil alcohol changing mat damet mo tubig tsinelas diaper mo napkin feminine wash papers ng philhealth if meron PSA mo mga valid id lahat ng docu mga laboratory ultrasound ganun