YAKULT PA HELP/SAGOT

ask ko pa if pwede sa pregnant ang yakult? Uminom po ako isa parang gusto ko pa ng isa pwede po ba yun? 😊😊

12 Các câu trả lời

maganda sa preggy yung yakult. probiotics yan, makakatulong din para di magkaroon ng allergies si baby. since may allergy ako sa food at ayaw ko mamana ng lo nag- research ako. at good po yung yakult 😊😊 take note lang momsh, moderate lang po, nakakasama din pagsobra ☺️

lagi po akong umiinom ng yakult ,good bacteria kase yan probiotics ,kaya lagi kaming may stocks kase mabilis magkaubusan dto nyan

yes everyday yakult aq nung preggy me.. lalo n s mga times n hirap mkpoop nkttulong sya skin .

nakakapagpadumi yan 😊 effective saken kasi constipated lagi. kahit once a day lang 😊

3y trước

me too

pwede naman po. kaso sabi ng OB ko in moderation lng. kasi my sugar dn yan..

uminom ako nong buntis ko due to constipation kaya lang laging walag stocks

yes po maganda iyan iniinom ko pag buntis ako..kaso pribiotic siya

Pwede. Umiinom ako 3x a day nung buntis ako. Breakfast lunch dinner.

yes madam. anti-depression and it relieves heartburn.

pwede naman once a day