Breastfeeding

Ask ko nga po kung pwedeng uminum Ng Milo Ang nagbrebreastfeeding mga momshie..#advicepls #pleasehelp

20 Các câu trả lời

Pwdi nmn po Milo keLangan ng mainit na maiinom para mpaLakas ang gatas mopo wg Lng kape sabi niLa nakakatuyo daw un ng gatas ii🥰

hehehe buti nga sayo momshie milo ako hinahanap ng sikmura ko at lagi kong iniinom is kape ok nman si baby malusog nman siya.

why not po eh mas maganda nga po uminum ka ng milo para mas lalo dumami milk mo

opo pwde naman po masarap po sa umaga lalo na mainit na milo no sugar

yes po.. yan po iniinom ko ngayon.. mag 2months palang c lo ko 😊

Milo din po ako 2 months na baby ko at breastmilk po sya.

pwede naman po. for some it help boost their milk supply

yes po pampaboost po sya ng gatas breastfeed momma here

opo, yan iniinom ko nakakadagdag ng milk supply

yes po pwede, pampalakas din ng milk yon milo.