sss maternity benefit

Ask ko mgkno kaya mkkuha ko sa sss ko..105days na xa pero monthly contribution ko,is 1200 1300 1400 lang...mga mgkno kya xa aabutibn?may ngsbi sa akn aabot dw 60k kc premium dw tau kpg employed dw...tma b?psgot tnx

1 Trả lời

Register po kayo sa site ng sss. Masisilip nyo po doon if magkano magiging mat.bet. nyo. Or kapag nakapagpasa na po kayo ng mat 1. Ilalagay po nila yon at sasabihin po sainyo if how much.

5y trước

Nkaforward nko ng mat1...pero wlng computation..s mat2 pa..