about infection

Ask ko lng,nagpatingin ako sa OB kasi sumskit tiyan.2months pregnant ako.Pinopsmear ako mdmi dw discharge.May hinatol na suppository n pnpsok s pwerta.Ngyon nilabasan ako n prang kalawang ang kulay konti.Normal po b un.slmt

1 Trả lời

Normal kasi is depende sa katawan ng tao. For me i guess reaction lang ng katawan mo from the papsmear and suppository yan. But, i suggest ireport mo din ito kay OBGyne mo para sure, kahit inform mo siya thru text.