Ob-gyne

Ask ko lng sino alaga sa ob dito? May tinuturok po ba sainyo ang ob nyo. Sabi kasi nila pag sa ob dw nag papa chevk up di dw tinuturukan,tapos need i papsmear kht buntis.? Na curious tuloy po ako.

2 Các câu trả lời

My OB had me vaccinated po for anti tetanus, twice. Sa next check up yung 2nd. Papsmear is recommended pero not required, chineck kasi ng OB ko yung lining since nagbleeding ako last time. Chineck na din nya if may polyp, or nakaopen yung cervix ko.

5y trước

Same here.kakatapos ko lng turukan eh,anti tetanus dw 2x dn ako tinurukan.so less worries narin ako.kahit papaano Then next visit ko ipapsmear daw ako.

Ako ni papsmear maski wala naman itching or discharge. It turns out meron na akong infection and palala palang sya nun. Buti kaagad naagapan. 😊 Anti tetanus din nirerequire nila.

5y trước

Yes momsh. Prone kasi tayo sa yeast infection pag preggy. Saka mas delikado pag maipasa kay baby yun if magkaron tayo. :)