going 4months this saturday

ask ko lng poh kung sino dto lging naiihi ????going4 months p lng ako

12 Các câu trả lời

same here lalo sa madaling araw , halos mapuno ko ung arinola ko hehe .. everytime na iihi kasi ako umiinom ako ng tubig para atleast napapalitan , totoo un masakit s puson pag pinigilan ung ihi

Ako po as in d ko na mabilang sa isang araw kung ilang beses, kahit madaling araw bumabangon pa ako para lang umihi kasi pag hindi sasakit ang puson ko. 😀

sis same tau.. normal naman daw po un sa mga buntis.. talagang nakakapuyat no mamshie.. hehehe kakaihi mo lang maya maya iihi ulit 😂

normal po yan sa pregnant kasi po lumalaki si baby sa loob at naiipit ang pantog natin kaya lagi po tayo nagwiwiwi.

ihi is real hahaha kahit sa madaling araw nakakailang beses ako magising para lang umihi. 😂

normal lang po un sa buntis sis ung lageng naiihi 😊

yay same tau sis. going 4 ako this sunday 😆

normal lang po sa buntis ang ihi ng ihi..

ako.. as in lagi.. normal naman yun