momshie

Ask ko lng po.. ung baby q kc parang nagtatae cya sa bonna pero nadede rin naman cya sa akin pinapadede ko lng sa bote kapag nagigising papalitan q ba gatas.. ano po ba sign kapag nagtatae na c baby??

2 Các câu trả lời

bonna din gamit ko, since nag bonna cya palaging basa poop niya sa isang araw once or twice a day lang cya mag poop. if watery po yung poop niya at mayat mayat cya nag poop check mo na yan mhie

Ang alam ko ask pedia muna pero change mo nga siguro ng milk