Pag inom ng Herogest

Ask ko lng po sna kung normal lng uminom ng herogest progesterone khit na 36weeks pregnant na ako kc niresetahan ako ng OB ko ng pampakapit dhil sav ko madalas na sumasakit puson ko na prang may malalaglag kya niresetahan nya ako ng pampakapit . E nangangamba lng po ako na bka inumin ko un e hnd na lumabas c baby sa araw ng panganganak ko dhil sa kkainom ko ng pampakapit na gamot sa tingin nyo po ... Tnx po sa ssagot or sa mag aadvice po 😊☺#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

ganyan din ako, pero dko iniinuman ng gamot. baka kse di na lumabas e or mHirap ilabas. bed rest lng