UTI

Hi Ask ko lng po sino po dito mataas ang UTI pero walang nrrmdaman na kahit ano? Natatakot po ksi ko uminom ng amoxicilin sa center lng po ksi ko nagpacheck up yun agd reseta sken then buko juice at water therapy close ksi clinic ni ob kaya d ko rin masure help guys pls 7mos preggy here and 1st time mom. TIA

1 Trả lời

Safe po yan sa pregnant mumsh, need mo po itake kung anong nireseta kasi pag hindi po gumaling infection, baka si baby po ang magantibiotic paglabas nya.