Ask lng po

Ask ko lng po, sino po d2 bagong panganak na mommy via cs? Magkano po range ng nagastos nyo sa hospital..thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Cs mom here , sa Amisola 50k yung package na kinuha ko pero ESTIMATED LANG NILA YON ordinary ward lang din kasama sa package. after 4 days mag bill out na umabot na ng 80k buti nalang may Philhealth nabawasan ng halos 19k. Yung 80k sa akin palang yun wala pa si baby, kay baby 4k lang halos ang bill kasi wala naman naging problema.

4y trước

always praying po at palagi kinakausap c baby..

cs po,152k po bill ko lang po un kay baby is 75k lumaki bill ni baby dhl tumagal xa sa hospital ng 7days dhl nagkainfection..po sya