navel

ask ko lng po sino nka experience ng pag susugat ng navel ng 4 months old na baby.,nagtataka kc ako bglang luminis yung navel ni baby..tinanong ko nman ung hipag at byanan ko kong nilinisan ba nila..kc silang dalawa lng nman ung katuwang sa pag karga sa baby ko..sabe nila hnd dw..the following day napansin ko nlng nag start ng my parang sugat ang navel nya..

navel
1 Trả lời

Pacheck up mo po sa pedia para maresetahan.

4y trước

Kahit po sa center kung wala pong bukas na center. Ganun din po kasi dito samin