Toddler Asthma

Hi ask ko lng po sino dito may asthma na Toddler po? I need to ask something reagrding Baby inhaler? Pinabibili kasi ako ng "baby haler" (posted photo for reference) kaso po yung sa mercury masyado po bulkyand super mahal. Pwede po kya yung sa shoppee na nakita ko? Need ko po advice niyo tnx!

Toddler Asthma
1 Trả lời

Pwede nmn sis sa shopee or lazada pero tingnan mo muna yung mga reviews if okay ba yung item kung nagana ba