Greetings to all ??

Ask ko lng po sana kung lagnat-laki lng po s newborn ang 37°C na lagnat? Thank you po ??? happy holidays ??

2 Các câu trả lời

Baka naiinitan lang si baby. Try nyo papreskuhan si baby, liguan or punasan at bihisan ng comfortable and light clothes. Pero monitor nyo pa din temp nya if tumaas pa.

5y trước

Salamat po 😊 ok2 na po c baby 😊😊 godbless po s family nyo 😊😊😊

Normal temp pa yan ng new born. 37.5 daw ang lagnat nila. Pasingawin ang katawan ng baby para hindi lagnatin.

5y trước

Concern ko rin yan dati. Inexplain naman sakin ng nurse.