Ano nga ba?

Ask ko lng po sana kung anong susundin nyo yong unang ultrasound kopo kase is Transn V EDD ko DEC 15 tapos nung nag pa ultra sound ako ng pelvic EDD ko DEC 8 +/- 2weeks sya kaya ngayon nalilito ko haha pahelp naman po #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

sa transv ko ang edd ko july 2. pero kung ang pagbabasihan naman yung LMP ko, june 28 ang edd ko. june 14 ako nanganak 😅 kung kelan gusto lumabas ni baby, dun sya lalabas 😅

Kahit alin jan po mommy. after all estimate lang naman yan. depende parin po kapag nag ripen na ang pelvis mo.. god bless po!