hi po..

ask ko lng po safe po ba na sumakay sa motor kaht 7 mos.pregnant na po?..

5 Các câu trả lời

opo safe naman po basta careful ang driver ako kasi kahit kabuwanan ko na dati nagmomotor pa rin kami kesa tricycle mas matagtag pa nga eh

aq 7 mos.na tiyan ko pero sumasaky pa dn po aq sa tricycle pumapasok pa dn po lc aq sa work..ano po ba epekto non ky baby mga mommies?...

Opo pero dahan dahan lng po dpat ang driver..aq umaangkas pdn 29weeks na aq.

5y trước

Wla nmn mamsh..

eh panu po pag lage sa tricycle?..d po safe pag pag sa tricycle?

5y trước

Mas mahirap kasi sumakay sa tricycle mga ibang driver grabe magpatakbo. Talbog kung talbog

Yup ako nga sumasakay paden ako hehe