sad pregnancy

ask ko lng po sa mga mommy na sobranq sama nq loob sa mqa partner nila, sobranq qalit at paq iisip.. im 7months pregnant pero nkakaranas ako ngaun ng sobrang depression.. ayoko po may mangyare na masama sa baby ko, pero minsan hndi ko po maiwasan ang mag isip at palage ako malunqkot.. anq tanong ko po.. kamusta po ang baby nyo pag kapanganak normal lng po ba.. please i need ur help, wala ako makausap kaya kung ano ano nlang naiisip ko at naiiyak nalang ako ??? salamat po

1 Trả lời

Nung preggy ako madalas din ako mag overthink. Na baka ganito, ganyan. Madalas din ako naiinis sa asawa ko. 🤣 yung tipong simpleng bagay lang inaaway ko na siya tapos to throwback ako nun nagkarun siya ng ka chat. Pero kapag naiisip ko si baby sa tyan ko kumakalma nako. Natatakot ako na baka magka sakit sa puso sa kaiiyak ko. Na niniwala din ako dun sa kung iyakin ang mommy ng pinag bubuntis si baby eh ganun din si baby. Based sa experience ko. 😁

4y trước

ang masakit po kc, umuwe sya sa kanila nunq april 2 pero ni txt o tawag ndi ako nkakatanqap sa kanya.. iniwan nya kame ngaun kahit na alam nyanq may covid. pakiramdam ko binalewala nya kame at ndi na sya nag paramdam hnqang neun kahit tawagan ko sya hndi nya cnasagot.. sobrang sakit ng pakiramdam ko lalo na may panganay pa ako.