Pinoy

Ask ko lng po pwede po ba kumain ng pinoy ang Buntis?

19 Các câu trả lời

had to read comments para malaman ko ano tinutukoy ni ate.. 😊✌ pwede naman sis. basta in moderation lang po 😊😊😊

Hahahaha napaisip ako sis sa pinoy.. medyo naging dirty naisip ko then baka cannibal yun pala penoy

Ate penoy po wag Pinoy tao un ih, cannibal labas mo nian hehehe peace. Pede naman po un kainin.

Opo pde naman po, Kun san po kayo masaya 😅 Make sure lang po lutong luto yung egg 🤔

Cannibal kaba? Kumakaen ng pinoy? . pinoy di pwede pero penoy pwede naman kumaen

5y trước

Hahaha idc sa comment ng anonymous

Kala ko tao tinutukoy ni momsh. Hehe pwede po kumain ng penoy ang buntis

haha..nakakagulat naman kala ko tao😂😂 oo nmn wag lang sobra..

Penoy pwede po. Pero Pinoy di pwede masama kumain ng tao. Lol

Pwede po... Ako halos gabi gabi ako kumakain niyan eh...

Haha akala ko po Pinoy na tao. Penoy pala! Hehehe