Wax

Ask ko lng po pwede pb mag pawax ng legs ang buntis? Im 7weeks pregnant

1 Trả lời

depende po sa magwawax at sa pain threshold mo. may salon na d nagseservice ng buntis, meron din ok lang. kaso ang pain tolerance mo eh mataas ba? mahirap kc matrigger ung pre term labor pag sobrang contracted ung pelvis muscles mo pag tiniis mo ung sakit. gauge mo po sarili mo.. p.s. nagpapa sugaring ako dati sa legs kay panganay. ok naman sya. ngaun nagpapa brazilian naman ako kay bunso (4mos na sya) keri ko pa naman