Suob sa CS

Ask ko lng po pwde po ba mg suob ang nanganak ng CS? 2 mos na po LO ko. Parang nabinat po kasi ako. Tapos ano po ang gagamitin pang suob? FTM po. TIA

2 Các câu trả lời

Mommy 3X CS po ako pero never ko po naranasan magpasuob nung nabinat po ako. Kung binat po naramdaman nyo po, try nyo po magpakulo ng dahon ng sambong po. Yung pinagkuluan po pag mejo maligamgam na po saka nyo po inumin. Effective po yan pangtanggal ng binat po. Yan lang po ginawa ko po

Paano nyo po nasabi na nabinat kayo mommy?