Prefered Vitamins

Ask ko lng po pag po ba formula milk si baby pwd ng bigyan ng vitamins 4 months na siya pero ung weight nya 6kg lng nagwoworry ako first time mom..Thank you and advance

1 Trả lời

Kapag po formula fed si baby, advisable talaga na mag-vitamins sya. Day 16, nag vitamins na baby ko, ceelin and tiki tiki sya noon. Yun yung inadvise ng doktor, ee. She was mixed fed noong time na yun. There's growth chart din that you can follow to know kung normal pa sa age nya yung bigat nya. Here it is po:

3y trước

thanks po