Ask.?

Ask ko lng po ok lng bang makipag talik sa asawa kahit buntis? Thanks.

32 Các câu trả lời

Pwede naman po wag lang hardcore hehehehe saka basta hindi ka high-risk pregnancy. Hinay-hinay lang, wag sobrang gigil, and find the most comfortable position lang din.

Pwede naman. Pero depende sa advise ni ob. Try mo magconsult sa ob mo tanong mo, kami kase pinagbawalan maselan kase, im 11 weeks and 4 days pregnant.

Depende momshie sa condisyon ng pagbubuntis mo po, pero ang alam ko ok lang naman sabi din un ng ob ko, pero my 1st trimester na pinagbawal nya muna,

Yes, but depende if maselan ka magbuntis. I'm at 38 weeks and everyday nmin ginagawa ni hubby para di ako masyado mahirapan manganak

Sabi ng OB ko okay lang daw mas mainam padaw po yun pero depende po sa situation ng nagbubuntis😊

Opo mas okay po un pra mas mablis maopen cervix pero ask ur doctor muna kng maselan ka

Advisable naman siya kung 38-39 weeks ka na kasi hindi ka mahihirapan manganak.

Yes po. Tinanong ko sa Ob ko, ok naman daw maging gentle lang di palagi

Okay lang basta di binawal ni ob and hindi maselan ang pagbubuntis

Yes po basta hindi maselan mag buntis, and dapat po tama ang position.