becoming a mother

Ask ko lng po nung 2 months na po c baby sa tummy nadulas po ako sa hagdan namen. Pero di ko alam ba buntis na ko nun makaka apekto po ba un sa baby ko. Pero sa ultrasound . Okay nman daw po cia.

2 Các câu trả lời

Yes mommy, hindi po mapapano si baby🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

5y trước

Ingat next time mommy. Doble ingat.

Basta OK si baby Nung nagpa check up ka momshies, ok lang so baby. At if Wala ka nman bleeding or hurt after.

5y trước

Wla nman sis. Nung time na kase un di ko alam buntis na pala ako